Sáng ngày 22/09/2017 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức “Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên”. Tham dự buỗi Lễ, Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên, ThS. Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lưu Thị Hương – Trưởng Khoa Quốc tế, GV. Văn Thị Sen – Giảng viên Khoa Quốc tế. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trong Trường, các đồng chí phóng viên đài truyền hình tỉnh đến tham dự và đưa tin.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường trao đổi thông tin giữa hai đơn vị để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và kỹ năng nghề của giảng viên, sinh viên. Trao đổi và phát triển các chương trình hợp tác quốc tế phù hợp với điều kiện của hai bên. Gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu khoa học với phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. Tập trung vào các nội dung: trao đổi chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao tri thức do hai bên cùng quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã khẳng định "Lễ ký kết là cơ hội để Nhà trường đạt được mục tiêu đã đặt ra trong tầm nhìn, sứ mạng. Sự hợp tác giữa hai Nhà trường là cơ hội để học tập và giúp đỡ lẫn nhau, thắt chặt thêm mối liên kết, gắn kết giữa hai nhà trường”

Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên đã trao đổi, chia xẻ kinh nghiệm về các hoạt động hợp tác quốc tế, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong rằng quá trình hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ đạt được hiệu quả cao”.

TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -

Tài chính Thái nguyên phát biểu tại buổi Lễ