Hội thi Văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tối ngày 22/09, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức "Hội thi Văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022". Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà trường lần thứ VII, nhiệm kỳ (2017 - 2022), tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Điện Biên lần thứ XI, và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ (2018 - 2023); đáp ứng hoạt động văn hóa tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn; tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ tích, góp phần xây dựng phong trào văn hóa - văn nghệ của công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường; Trên cơ sở tổ chức Hội thi, phát hiện nhân tố mới cho phong trào văn hóa, văn nghệ; bổ sung nhân tố cho Đội văn nghệ xung kích Nhà trường tham gia các chương trình, liên hoan, hội diễn trong và ngoài trường.

Tham gia Hội thi có 137 đoàn viên công đoàn đến từ 15 tổ công đoàn trong toàn trường, chia làm 4 đội: Tổ công đoàn khối bộ môn chung, Tổ công đoàn khối chuyên môn, Tổ công đoàn khối nghiệp vụ, Tổ công đoàn khối văn phòng. Mỗi  đội dự thi 4 nội dung:  Nhảy dance sport, đơn ca, tốp ca, hợp ca. . Bên cạnh những tiết mục khiêu vũ hiện đại của các điệu Rumba và bachata cơ bản, những tiết mục ca hát đều hướng tới ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu đối với quê hương đất nước, ca ngợi tổ chức công đoàn, giai cấp công nhân, ca ngợi nghề giáo viên...Các tổ công đoàn đã mang đến cho Hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo thể hiện sắc thái công nhân và đậm đà bản sắc dân tộc. Đêm thi được đánh giá cao về chất lượng và để lại nhiều cảm xúc đẹp cho khán giả.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn chương, tích cực, công tâm của Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp và lựa chọn được những tiết mục đặc sắc nhất. Kết quả chung toàn đoàn: Tổ công đoàn khối bộ môn chung đạt giải nhất, Tổ công đoàn khối nghiệp vụ đạt giải nhì, Tổ công đoàn khối chuyên môn đạt giải ba, Tổ công đoàn khối văn phòng đạt giải tư.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Các đôi tham gia nội dung nhảy Dance sport

Tốp ca Tổ công đoàn khối bộ môn chung

Hợp ca Tổ công đoàn khối nghiệp vụ