Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II – Năm 2017

Từ ngày (25 – 26/9/2017) Tỉnh đoàn Điện Biên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017 tại Thư viện tỉnh Điện Biên. Dự hội thi có lãnh đạo Tỉnh đoàn; Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo một số Sở ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh cùng sự tham gia tranh tài của 48 thí sinh là cán bộ công chức, viên chức và sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đến từ 12 đơn vị huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh - Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 3 thí sinh giam gia dự thi và tranh tài nhằm phát huy và nâng cao năng lực của thanh niên, lực lượng nòng cốt đi đầu để đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trong Nhà trường, khuyến khích các đoàn viên và thanh niên tích cực triển khai các ứng dụng CNTT trong Trường, nhằm nâng cao trình độ, hiệu quả làm việc và văn hóa khai thác, sử dụng CNTT. Tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên và thanh thiếu niên trong các hoạt động nghiên cứu, học tập và ứng dụng CNTT.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, có những ý tưởng sáng tạo thiết thực, Đoàn trường đạt 02 giải nhì và 01 giấy khen. Trong đó giấy khen dành cho nhóm tác giả Trần Thị Hoa - Lý Đông Hà có sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc nhất tại Hội thi và giấy chứng nhận: Trần Thị Hoa – Lý Đông Hà đạt giải nhì khối thi: Thi sản phẩm sáng tạo;  Trần Thị Hoa – Lý Đông Hà – Đinh Vân Hồng đạt giải nhì khối T: Thi tập thể.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ban tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Trao giải nhất, nhì khối thi: Thi sản phẩm sáng tạo

Ban tổ chức trao giải cho khối thi tập thể