Giao lưu tặng quà các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Mường Ẳng

Khoảnh khắc đẹp của buổi giao lưu

Mục đích của Chương trình là tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sĩ và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tới cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi. Thông qua các hoạt động, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; nâng cao vài trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong công tác chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Trò chuyện đầy hứng khời và nụ cười rạng ngời của các em đội viên, học sinh

Trao tặng cặp sách cho các em đội viên, học sinh Huyện Mường Ảng

Món quà nhỏ của các đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên như là nguồn cổ vũ, động viên, nâng bước các em tới trường.!. Chúc các em có những ngày thăm quan trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa tại Thành phố Điện Biên Phủ./.

Nguồn tin: Trần Thị Lan Anh

Đoàn trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Điện Biên